Thiết kế nội thất biệt thự

Những ngôi biệt thự sang trọng, đẳng cấp luôn nhận được sự quan tâm và lựa chọn rất nhiều của giới thượng lưu trong thời buổi kinh tế phát triển. Một ngôi biệt thự không chỉ đẹp, sang trọng mà còn thể hiện được đẳng cấp xa hoa của gia chủ .Việc thiết kế nội thất biệt thự đòi hỏi mỗi một không gian được tạo ra sao cho đẳng cấp nhất, xứng tầm với gia chủ.

Trong thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất rất được chú trọng. Nếu thiết kế kiến trúc biệt thự là bộ mặt của căn biệt thự thì việc thiết kế nội thất biệt thự chính là tạo nên linh hồn cho căn biệt thự của bạn. Nội thất ASP tự hào khi đã đạt được nhiều thành công với nhiều dự án thiết kế nội thất biệt thự trên toàn quốc từ Hà Nội – Đà Nẵng- TP. HCM. Các công trình của ASP cung cấp đầy đủ bản vẽ thiết kế nội thất biệt thự, báo giá chính xác, đơn giá thiết kế nội thất biệt thự hợp lý, không báo giá chênh. Trách nhiệm của chúng tôi là việc tư vấn thiết kế nội thất biệt thự, kết hợp với khách hàng để tạo ra mẫu thiết kế hợp lý nhất. Trong quá trình thiết kế thi công, mọi vấn đề cần lưu ý khi thiết kế nội thất biệt thự đều được giải quyết triệt để, đảm bảo khách hàng hài lòng ở mức tối đa.

Các phong cách thiết kế nội thất biệt thự điển hình:

Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại

Nội thất phòng khách hiện đại phóng khoáng trọng không gian mở


Thiết kế nội thất hiện đại không gian ngoài trời

Thiết kế nội thất biệt thự cổ điển

Nội thất phòng ngủ theo phong cách cổ điển


Gam màu nâu trầm ấm gợi nên một không gian hoài cổ, xưa cũ

– Thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển

Thiết kế nội thất phòng khách tân cổ điển với bộ sofa màu nâu sang trọng và chiếc đèn chùm tạo điểm nhấn


Không gian phòng sang trọng với gam màu trắng tao nhã

Hạng mục thiết kế nội thất biệt thự ASP có thể thực hiện:

-Hạng mục thiết kế nội thất phòng khách

-Hạng mục thiết kế nội thất phòng ngủ:

-Hạng mục thiết kế nội thất phòng bếp

-Hạng mục lắp đặt điện, nước, internet…

Quy trình hoàn thiện thiết kế nội thất biệt thự của nội thất ASP:

Bước 1: Lựa chọn mặt bằng, lên ý tưởng và tư vấn miễn phí khách hàng

Bước 2: Phác thảo mặt bằng và ý tưởng

Bước 3: Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế trên mặt bằng 2D

Bước 4: Duyệt thiết kế 3D

Bước 5: Thi công nội thất sản xuất tại xưởng

Bước 6: Lắp đặt, nghiệm thu, bàn giao, bảo hành

Để khiến biệt thự của bạn trở nên hoàn hảo và giúp dự án của chúng tôi hoàn thiện ở mức tốt nhất, ASP hợp tác với hàng loạt nhà máy hàng đầu thế giới sản xuất đồ nội thất đẹp, hiện đại và sang trọng. Không chỉ thế các đồ trang trí, phụ kiện trong nhà hay thiết bị chiếu sáng… cũng là những thứ mà chúng tôi có thể đáp ứng, bạn không phải mất công đi tìm. Nếu bạn là người ưa đồ độc và lạ hoặc nếu bạn chỉ thích một thứ đồ nội thất cụ thể nào đó tại Việt Nam không có chúng tôi có thể đặt hàng cho bạn, hoặc hơn thế nữa chúng tôi có thể sản xuất dành riêng cho bạn. Bạn hãy yên tâm về giá, vì nó sẽ hoàn toàn rẻ hơn nhiều so với những mặt hàng nội thất được hoàn thiện từ các cơ sở khác, bởi vì rất đơn giản, chúng tôi làm việc trực tiếp với những người thợ thủ công và các nhà máy. Còn gì thú vị hơn khi bạn vừa có một món đồ độc mà lại vừa ở mức chi phí rất phải chăng đúng không?

 

Kính mời quý khách hàng tham khảo thêm bảng báo giá nội thất của ASP

 

– Ưu đãi giảm ngay 50% phí thiết kế

Khi bạn là khách hàng của ASP, nếu bạn muốn thiết kế thi công nội thất trọn gói biệt thự của mình, bạn không chỉ hài lòng về phong cách thiết kế, tính thẩm mỹ của căn hộ mà còn hài lòng về chi phí. Hiện nay, công ty chúng tôi có chính sách ưu đãi trọn gói cho thiết kế nội thất biệt thự, ưu đãi giảm ngay 50% chi phí thiết kế.

THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ CỦA ASP