Thiết kế nội thất nhà ở

Để xây dựng một tổ ấm gia đình ngoài yếu tố cốt lõi về con người thì điều kiện kinh tế hay chính là cơ sở vật chất cũng là điều quan trọng không kém. Điều đó được thể hiện cụ thể qua cách bạn chăm chút cho căn hộ của bạn, qua từng cách thiết kế nội thất nhà ở của bạn. Một ngôi nhà hài hòa về phong thủy, tiện nghi về nội thất và phù hợp với tiêu chí của mỗi thành viên trong gia đình sẽ góp phần tăng thêm sự ấm cúng và nhân lên hạnh phúc của gia đình.

ASP- sở hữu các mẫu thiết kế nội thất nhà ở đẹp

Bản vẽ thiết kế nội thất nhà ở không thể sơ sài, qua loa mà yêu cầu thật chi tiết, tỉ mỉ. Người kiến trúc sư hay người thiết kế nội thất nhiều năm cần hiểu điều cơ bản nhất cần có là sự tinh tế. Tinh tế là khi nhận ra đồ nội thất sẽ đặt ở vị trí nào để tạo sự thoải mái cho chủ nhân, nội thất ở phòng khách phải như thế nào để toát lên sự sang trọng của ngôi nhà, nhà bếp cần đặt tủ, bàn, ghế như thế nào để bữa cơm gia đình thật sự ấm cúng và quây quần…Đó là cả một nghệ thuật của người thiết kế kết hợp với người thi công nội thất để tạo nên một ngôi nhà hoàn thiện.

Để tạo ra một căn nhà đẹp ASP sẽ đáp ứng đúng nhu cầu như bạn mong muốn từ cổ điển đến hiện đại. Mỗi một thiết kế là một linh hồn riêng cho đồ vật, từ cách sắp xếp, bố trí vật dụng trong ngôi nhà, đến chất liệu, màu sắc, kiểu dáng của nội thất là một phong cách riêng khác biệt cho từng công trình.

Với 10 năm kinh nghiệm ASP có thể khẳng định rằng sẽ tạo ra được những mẫu thiết kế nội thất đẹp hợp với mọi xu hướng đồng thời  mang đến cho bạn một không gian sống tuyệt vời và hoàn hảo nhất.

Thiết kế phòng khách mang phong cách hiện đại


Thiết kế nội thất mang phong cách tân cổ điển


Thiết kế nội thất phòng khách

Lợi ích của khách hàng khi chọn ASP

  • Thiết kế tối ưu cho ngôi nhà, không gian sống: Các KTS, nhà thiết kế là những người có chuyên môn, kinh nghiệm, sau khi khảo sát mặt bằng hiện trạng họ sẽ biết được thiết kế như thế nào là phù hợp cho bạn.
  • Thiết kế riêng biệt, đáp ứng theo yêu cầu của chủ đầu tư: Bạn sẽ tha hồ lên ý tưởng và nhận sự tư vấn của KTS sao cho có phương án thiết kế nội thất phù hợp nhất. Còn gì tuyệt vời hơn khi ngôi nhà của bạn nói lên được phong cách sống của bạn.
  • Tiết kiệm chi phí: Khâu thiết kế không chỉ giúp định hình phong cách, mang lại thẩm mỹ cho ngôi nhà … nó còn giúp người chủ đầu tư tính toán được chi phí nhân công, chi phí vật liệu trong quá trình thi công. Nếu một phương án thiết kế tốt, tối ưu sẽ góp phần không nhỏ trong việc giảm thiểu chi phí thi công xây dựng.
  • Bảo hành: Đối với nội thất sẽ được bảo hành dài hạn.

Kính mời quý khách tham khảo thêm bảng giá đồ nội thất

Quy trình thi công thiết kế trọn gói nhà ở

Bước 1: Khảo sát đo đạc, đánh giá căn hộ và vật dụng hiện có trong gia đình

Bước 2: Nhận thông tin khách hàng để biết được gu thẩm mĩ, sở thích và tính cách của gia chủ để tư vấn phong cách thiết kế.

Bước 3: Xây dựng ý tưởng trên mặt phẳng 2D

Bước 4: Cung cấp hình ảnh 3D chất lượng tốt nhất, cho phép bạn xem thiết kế nội thất căn hộ hoàn chỉnh của bạn với chi tiết gần như hoàn thiện, màu sắc, ánh sáng và đồ họa của công ty

Bước 5: Khi thi công, khách hàng sẽ được giảm 50% chi phí thiết kế, chúng tôi có xưởng gỗ và đội ngũ thi công chuyên nghiệp, và đảm bảo thi công đúng tiến độ với chất lượng tốt nhất.

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng

THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ Ở CỦA ASP