Thiết kế nội thất nhà ống

Với bàn tay “ thần kì” và khối óc sáng tạo, các nhà thiết kế của ASP chúng tôi đã thi công rất nhiều những nhà ống trên khắp khu vực Hà Nội và tạo ra những ngôi nhà ống tràn ngập ánh sáng tự nhiên bất chấp không gian chật hẹp và che được khuyết điểm của nó. Hơn thế nữa nổi bật của nhà ống là điểm nhấn trong phòng khách bởi cầu thang vừa tôn thêm phần trang trí cho ngôi nhà vừa ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy vì thế bạn hãy để ASP làm điều đó giúp cho bạn.

Dưới đây là 2 ví dụ về cách thiết kế cũng như bố trí không gian tuyệt đẹp cho nhà ống

Thiết kế nội thất nhà ống


Thi công thiết kế nội thất ống

ASP tự hào với đội ngũ kiến trúc giàu kinh nghiệm và luôn cập nhật các xu hướng  thiết kế nội thất nhà ống hiện đại đơn giản nhất cùng hàng ngàn mẫu nhà ống đẹp, nhà phố, nhà cấp 4…sẵn sàng đáp ứng yêu cầu quý khách. Đặc biệt chúng tôi rất sáng tạo trong công việc, luôn luôn đưa ra các ý tưởng thiết kế nhà ống độc đáo, đẳng cấp, tiện nghi nhất, chắc chắn mang lại tác phẩm nghệ thuật đẹp nhất tới khách hàng.

Những kiến trúc sư tại ASP không chỉ đơn thuần có khả năng thiết kế tốt mà còn có một nền tảng kiến thức cơ bản về phong thuỷ nhằm cơ bản hạn chế những sai sót về bố cục mặt bằng, không phạm vào các điều cấm kị, không tốt trong bố cục nhà theo phong thuỷ. Ngoài ra kiến trúc sư còn thiết kế mặt đứng kiến trúc theo các yếu tố về hướng nắng, hướng gió, ánh sáng, thước lỗ ban cho cửa đi, cửa sổ.

Hơn thế nữa chúng tôi có xưởng sản xuất uy tín tại Hà Nội để phục vụ cho việc thiết kế thi công nội thất. Hơn thế nữa nhằm tạo ra những đồ nội thất đẹp và độc đáo nhất chỉ mình bạn có.

Các hạng mục thiết kế nội thất nhà ống

-Thiết kế nội thất phòng khách.

-Thiết kế nội thất phòng ngủ.

-Thiết kế nội thất phòng bếp.

-Thiết kế nội thất nhà tắm, wc, cầu thang

-Thiết kế trần, nền và các hạng mục khác…

 Quy trình thiết kế kế nội thất nhà ống

Bước 1: Khảo sát đo đạc, đánh giá căn hộ và vật dụng hiện có trong nhà ống của bạn.

Bước 2: Nhận thông tin khách hàng để biết được gu thẩm mĩ, sở thích và tính cách của gia chủ để tư vấn phong cách thiết kế.

Bước 3: Xây dựng ý tưởng trên mặt phẳng 2D.

Bước 4: Cung cấp hình ảnh 3D chất lượng tốt nhất, cho phép bạn xem các kiểu nhà ống đẹp và hoàn chỉnh của bạn với chi tiết gần như hoàn thiện, màu sắc, ánh sáng

Bước 5: Thi công, khách hàng sẽ được giảm 50% chi phí thiết kế, chúng tôi có xưởng gỗ và đội ngũ thi công chuyên nghiệp, và đảm bảo thi công đúng tiến độ với chất lượng tốt nhất.

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng

THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ ỐNG CỦA ASP