Thiết kế nội thất quán cafe – bar

ASP có thế mạnh vượt trội trong thiết kế nội thất quán cafe – bar, pub, karaoke, vũ trường, quán trà sữa…tại khu vực Hà Nội. Chúng tôi luôn đưa ra nhiều mẫu thiết kế sáng tạo, ấn tượng để nhằm sự thu hút của khách hàng. Với 10 năm kinh nghiệm, các nhà thiết kế của chúng tôi đang không ngừng sáng tạo và đưa ra những giải pháp tốt nhất cho không gian nhằm thúc đẩy doanh số của quán với mức giá ưu đãi nhất, không quá tốn kém.

Thiết kế nội thất quán cafe - bar

Dự án thiết kế nội thất quán bar – cafe trọn gói được thực hiện bởi ASP cho phép bạn tiết kiệm được 50% phí thiết kế trong quá trình thực hiện trọn gói, dự toán được mức chi phí tùy theo ngân sách của khách hàng.

Chúng tôi đang cố gắng đưa  một giải pháp tối ưu kinh doanh để đạt được các mục tiêu kinh doanh của bạn. Dự án được phát triển bởi ASP cho phép bạn tiết kiệm tiền trong quá trình thực hiện: không cần phải trả hai lần cho remaking + vật liệu sẽ được rẻ hơn rất nhiều

Một thiết kế quán cafe- bar được bắt đầu với những tiêu chí cần thiết sau:

Hiện nay, có rất nhiều loại hình quán cafe: cafe sân vườn, mini, bệt, pub, take away… để lên ý tưởng hoàn thiện cần vạch rõ được những tiêu chí sau đây:

– Xác định diện tích khu vực lớn – vừa – nhỏ?
– Đối tượng nào là khách hàng mục tiêu?
– Khách hàng sẽ chịu chi bao nhiêu trong khoảng thời gian vui chơi giải trí tại quán?
– Lượng khách tối đa cho không gian quán?
– Các kỹ năng, đặc trưng đồ ăn uống trong cách pha chế là gì?
– Sẽ có màn trình diễn của các nghệ sĩ nổi tiếng?

Tất cả điều này cho phép chúng tôi phát triển được phong cách phù hợp với khu vực và đánh vào đúng tâm lý đối tượng khách hàng. Dễ dàng xác định vị trí của từng khu vực sao cho vừa hợp lí nhưng vẫn tạo nên sự mới lạ để thu hút khách hàng và nhân viên có không gian làm việc thoải mái.

Khi bắt tay vào một dự án thiết kế nội thất chúng tôi chú ý đến những điều nhỏ nhặt: đó là những điều nhỏ mà thiết lập phong cách tổng thể của căn phòng và mang lại sự độc lạ và vô cùng thoải mái. Chúng tôi làm việc thông qua các chi tiết nhỏ nhất: chi tiết trên bản vẽ, độ dốc ghế, hình dạng đèn, quầy… tất cả đều rất quan trọng.
Hợp tác với nhà máy trang bị máy móc hiện đại hàng đầu thế giới để sản xuất đồ gỗ, sofa và thiết bị quán cafe, thiết bị vệ sinh và đồ đạc ánh sáng cho phép chúng tôi tạo ra đa dạng phong cách phù hợp cho mọi sở thích. Nếu bạn thích một đồ vật nào đó nhưng giá trị của nó nằm ngoài ngân sách của bạn, bạn có thể yêu cầu tạo ra một sản phẩm tương tự của đồ dùng ưa thích của bạn trong nhà máy sản xuất của chúng tôi, mức giá sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Chúng tôi chú trọng đến sự sáng tạo và độc đáo của thiết kế nội thất quán cafe – bar. Vì vậy, chúng tôi đang phấn đấu để tạo ra những thiết kế mới lạ nhằm nâng tầm giá trị của quán. Nó phải có một giá trị lâu dài và đó là lý do tại sao chúng tôi làm theo những tiêu chuẩn hàng đầu về vật liệu, thiết bị chiếu sáng, dệt may và vật liệu xây dựng, trang trí,…

Quy trình thiết kế nội thất quán cafe – bar tại ASP:

Bước 1: Tư vấn miễn phí, gặp khách hàng lên ý tưởng

Bước 2: Thỏa thuận bàn bạc lên bản vẽ 2D, 3D, kí hợp đồng thiết kế với khách hàng

Bước 3: Lên dự toán báo giá vật tư, trang thiết bị…sau khi thống nhất được phong cách cho khách hàng với giá cả cạnh tranh

Bước 4: Giảm 50% phí thiết kế khi khách hàng kí hợp đồng thi công.

Bước 5: Lắp đặt, thi công nội thất

Bước 6: Nghiệm thu và quyết toán công trình..

THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT QUÁN BAR-CAFE CỦA ASP