Thiết kế nội thất showroom

Một thiết kế nội thất Showroom đẹp, chuyên nghiệp, hiện đại và sang trọng sẽ thể hiện được vị thế của chủ cửa hàng, doanh nghiệp đó trước đối tác cũng như khách hàng của họ. Không những vậy một Showroom đẹp sẽ gắn kết được nhân viên với doanh nghiệp giúp họ tự tin hơn khi giới thiệu sản phẩm tới tay khách hàng, đồng thời cũng nâng cao hiệu suất công việc hàng ngày. Bởi vậy trong nhiều năm trở lại đây, các doanh nghiệp lớn, nhỏ, các cửa hàng to hay bé đều luôn luôn chú trọng, bỏ nhiều tâm huyết cũng như kinh phí để đầu tư cho việc thiết kế nội thất.

Chính từ giá trị của Showroom mà việc thiết kế thi nội thất Showroom trở thành điều tất yếu cần thiết. Khi các đối thủ của bạn đang  sở hữu những Showroom đẹp mắt, ấn tượng và hiện đại thì chắc chắn bạn sẽ không thành công và phát triển nếu bạn thua kém họ, cho dù sản phẩm của bạn có chất lượng đến thế nào. Hãy lựa chọn một đơn vị thiết kế, thi công nội thất Showroom chuyên nghiệp nhất, có uy tín và kinh nghiệm. ASP được biết đến trên thị trường sở hữu những mẫu thiết kế Showroom đẹp và độc nhất dành nhằm giúp bạn tạo ấn tượng cho khách hàng và mang lại doanh thu cao nhất cho từng sản phẩm.

ASP – đơn vị thiết kế nội thất Showroom đẹp và uy tín

  • Đội ngũ kiến trúc sư lành nghề: ASP chuyên thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất Showroom với 10 năm kinh nghiệm trong nghề, am hiểu cặn kẽ về các phụ kiện luôn khẳng định sẽ mang cho bạn một không gian Showroom hiện đại và sang trọng nhất.
  • Đề cao sáng tạo và phong cách riêng: Nội thất ASP sở hữu đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp là những con người đa tài, sáng tạo và đặc biệt là luôn khám phá những điều mới mẻ, có như thế mới phù hợp với đặc thù của nó. Chúng tôi chuyên thiết kế nội thất về rất nhiều phong cách từ cổ điển đến hiện đại để tạo ra bản thiết kế độc quyền chỉ mình bạn có nhằm đem tới sự khác biệt khi khách hàng của bạn đến với Showroom của bạn.
  • Thi công tối ưu bền vững: Quy trình thi công chặt chẽ đề cao an toàn và chất lượng với quy định nghiêm ngặt về quy cách sản phẩm, hạng mục, tiến độ hoàn thiện. Toàn bộ các sản phẩm, vật tư được cung cấp có thương hiệu lớn, đã qua kiểm định chất lượng và được cam kết bảo hành.
  • Chất lượng trong từng sản phẩm: Chúng tôi hợp tác với các nhà máy hàng đầu tại Hà Nội sản xuất đồ gỗ nội thất đẹp và thiết thực. Nếu bạn thích đồ nội thất nào đó chúng tôi sẽ đặt mua các sản phẩm với những thương hiệu uy tín hoặc chúng tôi sẽ phát triển đồ nội thất dành riêng cho bạn. Nó sẽ là duy nhất và giá thành cũng hợp lí hơn với việc bạn đặt đồ nội thất ở các nơi khác.

Quy trình thiết kế nội Showroom

  • Bước 1: Khảo sát đo đạc, đánh giá và vật dụng .
  • Bước 2: Nhận thông tin khách hàng để biết được gu thẩm mĩ, sở thích để tư vấn phong cách thiết kế.
  • Bước 3: Xây dựng ý tưởng trên mặt phẳng 2D.
  • Bước 4: Cung cấp hình ảnh 3D chất lượng tốt nhất, cho phép bạn xem mẫu thiết kế Showroom đẹp và hoàn chỉnh của bạn với chi tiết gần như hoàn thiện, màu sắc, ánh sáng.
  • Bước 5: Thi công, khách hàng sẽ được giảm 50% chi phí thiết kế, chúng tôi có xưởng gỗ và đội ngũ thi công chuyên nghiệp, và đảm bảo thi công đúng tiến độ với chất lượng tốt nhất.
  • Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng.

THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT SHOWROOM CỦA ASP