Thiết kế nội thất nhà phố

Dân số ngày càng tăng, người dân đổ xô đến ở các thành phố lớn ngày càng nhiều mà quỹ đất vẫn không thay đổi. Điều này đồng nghĩa với việc chúng ta sẽ phải sống trong căn hộ chật chội hơn vì không gian sống ngày càng thu hẹp. Vì thế hiện nay, thiết kế nội thất nhà phố được nhiều khách hàng chú ý tới. Cấu trúc nhà phố thường có diện tích bề ngang khá hẹp, ít mặt thoáng, sự phát triển không gian sinh hoạt theo chiều cao là chủ yếu, chính vì vậy thiết kế nội thất càng cần phải lưu ý, làm sao để khắc phục nhược điểm này giúp không gian trở nên mở và thoáng hơn.

thiết kế nội thất nhà phố

Thiết kế nội thất nhà phố

Nội thất ASP tin rằng sự thành công của nội thất nhà phố nằm trong những điều nhỏ nhặt. Vì vậy, chúng tôi chú trọng rất nhiều từ những chi tiết nhỏ. Đôi khi đồ nội thất có thể mất đi sự hấp dẫn của nó bởi vì một vài chi tiết rất nhỏ. Các nhà thiết kế nội thất nhà phố của chúng tôi lựa chọn cẩn thận và chú ý tới ngay cả những điều dường như không đáng kể: ví dụ như những điểm hoa văn ở ghế bành, hình dạng của đèn, nơi để đặt lưới thông gió, kết cấu của loại đá để lựa chọn, chất liệu vải nào cho chiếc rèm cửa… Sự kết hợp chính xác của các yếu tố tạo ra một không gian nội thất hoàn hảo.

Nhà thiết kế của chúng tôi biết làm thế nào để kết hợp phong thủy, sự thoải mái nhưng vẫn đem lại sự ấn tượng cho không gian. Ở mỗi giai đoạn, các nhà thiết kế căn hộ tự hỏi mình cách sắp xếp như thế nào cho hợp lý. Khách hàng có cảm thấy thoải mái ở nơi như vậy không?

Từ thiết kế nhà phố, chung cư, nhà ống, biệt thự hay nhà cấp 4… khách hàng cũng đều quan tâm tới đầu tiên đó là về phong thủy. Những kiến trúc sư tại ASP không chỉ đơn thuần có khả năng thiết kế tốt mà còn có một nền tảng kiến thức cơ bản về phong thuỷ nhằm cơ bản hạn chế những sai sót về bố cục mặt bằng, không phạm vào các điều cấm kị, không tốt trong bố cục nhà theo phong thuỷ. Ngoài ra kiến trúc sư còn thiết kế mặt đứng kiến trúc theo các yếu tố về hướng nắng, hướng gió, ánh sáng, thước lỗ ban cho cửa đi, cửa sổ

Chúng tôi liên tục cải tiến: tham quan triển lãm, hội thảo, kết hợp với các nhà sản xuất nội thất, trang trí và công nghệ ở các quốc gia khác nhau trên thế giới, cũng như nhà điêu khắc nổi tiếng để học hỏi kinh nghiệm cũng như update những xu hướng hiện đại. Vì vậy, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một loạt các giải pháp, cũng như những đổi mới kỹ thuật trong lĩnh vực thiết kế nội thất nhà phố.

Các hạng mục thiết kế nội thất nhà phố:

Thiết kế nội thất phòng khách

– Thiết kế nội thất phòng ngủ

– Thiết kế nội thất nhà bếp

– Thiết kế nội thất cầu thang

Quy trình thiết kế nội thất nhà phố trọn gói

Bước 1: Khảo sát mặt bằng, tư vấn thiết kế miễn phí cho khách hàng

Bước 2: Phác thảo mặt bằng và ý tưởng

Bước 3: Lên ý tưởng bản thiết kế sơ bộ 2D

Bước 4: Duyệt thiết kế chi tiết 3D

Bước 5: Sản xuất thi công nội thất tại xưởng

Bước 6: Lắp đặt nghiệm thu, bàn giao, hậu mãi

ASP tự hào khi trở thành đối tác thiết kế nội thất hoàn thiện cho hàng loạt nhà phố tại các tỉnh thành trên phạm vi toàn quốc.

THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ PHỐ CỦA ASP