Thiết kế nội thất Spa

Chìa khóa thành công cho một Spa là tạo được không gian thoải mái cho khách hàng mỗi khi tìm về, vì thế nên việc thiết kế nội thất Spa là một bước vô cùng quan trọng. Hơn thế nữa phong cách và chức năng phải đi đôi với nhau một cách liền mạch để gây ấn tượng cho khách hàng và thuận tiện cho nhân viên khi làm việc.

Tại sao ASP được nhiều các spa chọn làm thiết kế nội thất SPA?

Chúng tôi sở hữu  đội ngũ chuyên gia, kĩ sư được đào tạo chuyên sâu có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nội thất, ASP đã hoàn thành hàng trăm dự án Spa chất lượng và đẹp nhất tại Hà Nội, chúng tôi tự tin khẳng định sẽ  đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm sáng tạo về thiết kế thi công nội thất đẳng cấp và khác biệt nhất với các Spa khác, đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

– Sự sáng tạo của chúng tôi không giới hạn luôn đi đầu theo xu hướng chỉ cần bạn nói với chúng tôi sở thích của bạn chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến để tạo ra bản thiết kế nội thất đẹp phù hợp với khách hàng khi đến với Spa của bạn.

 Những con người yêu nghề, và đam mê mỗi bản thiết kế mà ASP đưa ra đó là cả một tâm huyết. Chúng tôi nghĩ rằng mỗi thiết kế là một linh hồn riêng cho đồ vật, từ cách sắp xếp bố trí vật dụng, đến chất liệu, màu sắc kiểu dáng của nội thất.

Chúng tôi hợp tác với các nhà máy hàng đầu tại Hà Nội sản xuất đồ gỗ nội thất đẹp và thiết thực. Nếu bạn thích đồ nội thất nào đó chúng tôi sẽ đặt mua các sản phẩm với những thương hiệu uy tín hoặc chúng tôi sẽ phát triển đồ nội thất Spa đẹp và hiện đại dành riêng cho bạn. Nó sẽ là duy nhất và giá thành cũng hợp lí hơn với việc bạn đặt đồ nội thất ở các nơi khác.

Sự khác biệt khi chọn ASP là thiết kế nội thất Spa?

  • Thiết kế tối ưu
  • Thiết kế riêng biệt đáp ứng đúng nhu cầu chủ đầu tư
  • Tiết kiệm chi phí
  • Bảo hành dài hạn

Chắc chắn rằng bạn sẽ rất muốn thu hút khách đến spa của mình ASP sẽ mag đến cho bạn sự khác biệt và làm nên thương hiệu cho bạn bằng những bản thiết kế độc lạ nhất chỉ mình bạn có. Cùng với chất lượng rất được khách hàng quan tâm khi đến với quán bạn vì thế ASP đã hợp tác rấn nhiều những thương hiệu có tên tuổi chỉ cần bạn nói với chúng tôi, ASP sẽ làm cho bạn hài lòng nhất không chỉ có bạn thôi mà khách hàng của bạn sẽ cảm thấy hài lòng và thích thú.

Quy trình thiết kế nội thất Spa

Bước 1: Khảo sát đo đạc, đánh giá căn hộ và vật dụng .

Bước 2: Nhận thông tin khách hàng để biết được gu thẩm mĩ, sở thích để tư vấn phong cách thiết kế.

Bước 3: Xây dựng ý tưởng trên mặt phẳng 2D.

Bước 4: Cung cấp hình ảnh 3D chất lượng tốt nhất, cho phép bạn xem các mẫu Spa hoàn chỉnh của bạn với chi tiết gần như hoàn thiện, màu sắc, ánh sáng.

Bước 5: Thi công sẽ được giảm 50% chi phí thiết kế, chúng tôi có xưởng gỗ và đội ngũ thi công chuyên nghiệp, và đảm bảo thi công đúng tiến độ với chất lượng tốt nhất.

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng.

THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT SPA CỦA ASP