Thiết kế nội thất phòng ngủ

Thiết kế nội thất đẹp, tiện nghi và thiết thực của phòng ngủ là sự kết hợp các xu hướng mới nhất hiện nay. Là một trong những công ty thiết kế nội thất phòng ngủ hàng đầu tại Hà Nội, chúng tôi mong muốn tạo ra những giải pháp nội thất ưng ý làm hài lòng khách hàng. Trên mỗi dự án, chúng tôi luôn áp dụng các kỹ thuật khác nhau giúp tối đa hóa việc sử dụng không gian và tìm hiểu chính xác mong muốn của khách hàng. Điều này cho phép chúng tôi tạo ra một thiết kế nội thất mang phong cách riêng, không tầm thường của phòng ngủ và làm hài lòng chủ sở hữu của nó.

thiết kế nội thất phòng ngủMục tiêu của thiết kế nội thất phòng ngủ

Chúng tôi cung cấp tất cả dịch vụ thiết kế trang trí nội thất trọn gói. Các chuyên gia của chúng tôi đã sẵn sàng để tạo ra một thiết kế nội thất hoàn hảo cho phòng ngủ của bạn. Kiến trúc sư sẽ lập một bộ thiết kế nội thất phòng ngủ hoàn chỉnh và đội thi công của chúng tôi sẽ thực hiện nó. Tất cả các loại công việc được thực hiện dưới sự kiểm soát chặt chẽ của kiến ​​trúc sư.

ASP- Đơn vị thiết kế nội thất phòng ngủ uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ

1.Thiết kế ban đầu

Chúng tôi đã hợp tác với đội ngũ thiết kế của chúng tôi từ các nước trên thế giới. Mỗi người trong số họ có hương vị đích thực riêng cho phong cách nội thất phòng ngủ, tạo nên một không gian phòng ngủ độc đáo nhưng vẫn đem lại sự thoải mái, đẹp hiện đại phù hợp với nơi ngủ nghỉ, thư giãn.

2.Chi phí hợp lý

Chúng tôi cung cấp đồ nội thấttrang trí giá rẻ, cạnh tranh, bởi ASP có nhà máy riêng của chúng tôi và cũng có thể tương tác với các thợ thủ công tốt nhất, do đó, giá cả của chúng tôi là dễ chịu như thiết kế ban đầu ASP đưa ra cho bạn.

3.Thiết kế thi công nội thất trọn gói

Thiết kế thi công nội thất trọn gói nhà và phòng ngủ bao gồm: ban đầu đưa ra một giải pháp, phát triển chi tiết, chuẩn bị một dự án hoàn chỉnh, hoàn thiện công việc và thi công lắp đặt nội thất.

Thiết kế nội thất phòng ngủ của ASP

Phong cách nội thất phòng ngủ là nơi bạn có thể thỏa sức sáng tạo riêng cho không gian của bạn. Một phòng ngủ đẹp tối đa phải đáp ứng được sở thích cá nhân và cách sắp xếp sao cho phù hợp với bạn nhất .

Mỗi phòng ngủ mang một phong cách khác nhau: sang trọng cổ điển, đồng quê, hiện đại, country, Bắc Âu… tất cả đều có thể thực hiện được bởi công ty thiết kế nội thất phòng ngủ ASP.

Mỗi phong cách có những đặc trưng riêng, bảng màu, thiết kế. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn phong cách nội thất phòng ngủ hợp với tính cách của bạn hay với bất kì không gian phòng ngủ nhỏ đến lớn.

Nhà thiết kế của chúng tôi có đầy đủ các ý tưởng, mà họ rút ra từ các xu hướng, bộ sưu tập mới nhất, hiện đại nhất và sự sáng tạo của họ. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những bộ sưu tập mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ tuyệt vời nhất của các thương hiệu nổi tiếng, và chúng tôi cũng phát triển các mô hình đồ nội thất trang trí độc đáo.

Hãy liên hệ với Nội thất ASP để được tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ miễn phí ngay hôm nay

CÔNG TY THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT ASP HÀ NỘI

MST: 0104518702  Được cấp bởi sở KHĐT TP Hà Nội
Địa chỉ VP: Tầng 6, Số 83 Nguyễn Ngọc Vũ – P. Trung Hoà – Q. Cầu Giấy – Hà Nội
Email: thietkenoithat.asp@gmail.com
Thời gian mở cửa: 8h -20h30 từ T2-CN ( Ô tô đỗ cửa )
Nhà máy sản xuất: Cụm CN Phố Nối A – Hưng Yên
Điện thoại : 04.22.84.8866  – Hotline :  0987.696686

THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ CỦA ASP