Thi công nội thất văn phòng

Trung bình mỗi người làm việc 8 tiếng mỗi ngày tại công ty, vì thế văn phòng không nên chỉ là nơi bạn cho nhân viên ngồi làm việc mà còn phải hơn thế nữa. Sự thoải mái, dễ chịu, không gian hợp lý, tiện lợi giữa các phòng ban ảnh hưởng rất nhiều tới tâm lý nhân viên và cải thiện hiệu quả kinh doanh. Đó chính là lý do thi công nội thất văn phòng luôn là vấn đề mà các chủ doanh nghiệp quan tâm. Làm sao để nhân viên của mình có thể xem văn phòng như nhà của mình? 

ASP được biết đến trên thị trường là công ty có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất cam kết sẽ mang đến cho văn phòng bạn một không gian làm việc mới thoải mái và nâng cao tính linh hoạt của không gian làm việc chắc chắn sẽ vượt mức mong đợi của khách hàng. Nguyên tắc làm việc của chúng tôi là phải tạo ra một giải pháp tối cho không gian nội thất văn phòng và làm nên thương hiệu của công ty bạn. Với 10 năm qua chúng tôi xây dựng được nhiều mối quan hệ và được hợp tác với nhiều các công ty uy tín  trên khắp toàn quốc. ASP được vinh dự lọt vào top 100 công ty đi đầu trong ngành thi công nội thất văn phòng.

Ưu thế của  ASP – khi chọn là đơn vị thi công nội thất phòng văn phòng

-Vật tư thi công nội thất văn phòng: chính hãng và đúng theo thỏa thuận hợp đồng. Tuyệt đối không mang tới những vật tư giả kém chất lượng vào công trình. Kiểm tra, kiểm định mẫu tư cho chủ đầu tư xem trước khi thi công.

-Thi công đúng tiến độ và chính xác: quy trình triển khai thi công chuyên nghiệp quản lí bài bản để đảm bảo tiến độ. Hơn thế nữa chúng tôi có xưởng sản xuất đồ nội gỗ tại Hà Nội nhằm phục vụ tốt cho quá trình thi công chỉ bàn giao sản phẩm chất lượng.

-Chất lượng thi công: ASP duy trì lời hứa thương hiệu về mặt chất lượng thi công cũng như sản phẩm trong 10 năm qua.Luôn có đội ngũ kỹ sư giám sát công trình thi công chuyên nghiệp để tạo ra mẫu thiết kế nội thất văn phòng theo đúng ý bạn.

-Tận dụng tối đa không gian văn phòng: để đảm bảo rằng không gian nhỏ trong công ty bạn được sử dụng tối đa nhất nhằm tạo ra sự thoải mái, tăng năng suất nhân viên và lợi nhuận của doanh nghiệp.

-Tiết kiệm chi phí: nếu bạn đã chọn ASP là đơn vị thi công trọn gói cho văn phòng của bạn, chúng tôi còn cam kết  giá thành thi công nội thất văn phòng giảm 50% thiết kế so với các đơn vị khác tại Hà Nội. Hơn thế nữa sẽ không phát sinh chi phí bên ngoài được khắc phục và sửa chữa thay mơi khi gặp lỗi trong quá trình thi công.

Các hạng mục khác trong thi công nội thất văn phòng:

– Thi công nội thất văn phòng: phòng lãnh đạo, phòng làm việc, lễ tân, phòng họp…

– Mặt tiền, bảng hiệu văn phòng: Bao gồm logo công ty, biển hiệu, thiết kế mặt tiền

– Sản xuất, cung cấp bàn ghế, tủ kệ văn phòng:

– Thi công hệ thống điện, mạng, nước… cho văn phòng: lắp hệ thống điện, camera, internet…

– Thi công các hạng mục khác nếu quý khách yêu cầu: trần, rèm cửa, lát sàn, giấy dán tường…

Một dự án thi công thiết kế văn phòng bao gồm:
  • Hình ảnh 3D
  • Quy hoạch trần, tường, sàn
  • Lựa chọn vật liệu
  • Lựa chọn đồ đạc
  • Sắp xếp đồ nội thất
  • Bản vẽ

Chúng tôi chắc chắn rằng sẽ đảm bảo trong quá tình thi công chính xác và chất lượng phù hợp với văn phòng của bạn. Hơn thế nữa chúng tôi còn đảm bảo năng suất của nhân viên và tạo ra hình ảnh tốt đẹp cho công ty. Đến với chúng tôi bạn không phải lo nghĩ đến vấn đề chi phí những gì mà chúng tôi hứa hẹn với bạn chúng tôi đều làm được. Vì thế chúng tôi có thể tự tin khẳng định rằng là đơn vị thi công thiết kế uy tín hàng đầu tại Hà Nội.

THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ DỰ ÁN THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG CỦA ASP