Thi công nội thất khách sạn

ASP là một trong những đơn vị được đánh giá tốt nhất về thi công nội thất khách sạn mini, 3 sao, 5 sao… tại Hà Nội. Trong những năm qua, ASP đã và đang tân trang và trang trí các khách sạn có phong cách rất đa dạng. Với kinh nghiệm cùng với đội ngũ thiết kế sáng tạo chúng tôi luôn hướng tới cái đẹp, sang trọng, hiện đại phù hợp với ngân sách và không gian cho mỗi khu vực khách sạn.

thi công nội thất khách sạn

ASP là đơn vị có chuyên môn cao về thi công nội thất khách sạn. Chúng tôi đã có kinh nghiệm thiết kế, kiến ​​trúc sư, kỹ sư được đào tạo từ nước ngoài, đưa ra những giải pháp phù hợp với đặc thù kinh doanh của từng loại hình khách sạn

Các bước then chốt thi công nội thất khách sạn bao gồm việc lên một ý tưởng thiết kế, xác định được phong cách đặc thù, bản vẽ thiết kế, mô tả và phác họạ các phòng và các khu vực chung.

Một bản vẽ thiết kế chi tiết sẽ cho khách hàng thấy được công năng, cách bố trí đồ nội thất, bố trí phòng và sự tiện nghi thoải mái của khách sạn. Một bản thiết kế tốt cho phép bạn đẩy nhanh tiến độ công việc, giảm chi phí xây dựng, không phát sinh quá nhiều chi phí…

Đến với ASP bạn nhận được gì từ thi công nội thất khách sạn trọn gói

  • Giá cả hợp lí

Có mức giá phù hợp với ngân sách của khách hàng, cho phép bạn nhanh chóng hoàn vốn đầu tư cho việc tân trang lại khách sạn.

  • Thi công nhanh

Việc tân trang lại khách sạn sẽ được thực hiện trong mùa thấp điểm. Chúng tôi bắt đầu lên kế hoạch trước thời gian đó để để có thể phân chia công việc thi công nội thất đúng theo tiến độ. Khách sạn của bạn sẽ sẵn sàng đón khách vào đầu mùa cao điểm.

  • Dịch vụ trọn gói

Chuyên cung cấp dịch vụ thi công nội thất khách sạn trọn gói từ A đến Z. Chúng tôi lên ý tưởng một dự án, chọn vật liệu và đồ đạc, sau đó là hoàn thiện tất cả công việc. Sử dụng dịch vụ thiết kế thi công nội thất khách sạn trọn gói tại ASP, bạn sẽ tiết kiệm được 50% phí thiết kế với đồ nội thất giá rẻ nhất, chất lượng nhất và kèm theo là những giải pháp tối ưu cho khách sạn của bạn.

ASP có xưởng sản xuất tại Hà Nội, cho phép chúng tôi cung cấp cho khách hàng mẫu nội thất độc đáo, sang trọng chất lượng tùy chỉnh theo ngân sách của khách hàng. Chúng tôi phát triển các giải pháp lập kế hoạch rất hiệu quả, tạo ra mẫu nội thất độc đáo, hấp dẫn, lựa chọn vật liệu cao cấp, đặt hàng trực tiếp từ các nhà sản xuất vật liệu (điều này làm giảm đáng kể chi phí của công việc hoàn thiện). ASP tạo ra tất cả các hình ảnh mẫu của các yếu tố cần thiết và sản xuất chúng theo đúng tiến độ. Nhanh, hiệu quả, không tốn kém là phương châm của ASP.

Những hạng mục thi công nội thất khách sạn của Nội thất ASP:

Mặt tiền

– Quầy lễ tân

– Đại sảnh

– Khu vực chờ, hành lang…

– Các phòng khách sạn: phòng đơn, phòng đôi, phòng gia đình, phòng VIP…

– Những hạng mục liên quan:  bể bơi khách sạn, thiết kế nội thất nhà hàng, quầy bar khách sạn, cách bố trí phòng trong khách sạn như: phòng ngủ, giường ngủ

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị thi công nội thất khách sạn mini, 3 sao, 5 saochuyên nghiệp, uy tín, không chỉ thực hiện dự án tân trang khách sạn của bạn, mà còn là đơn vị hiểu về hình thức kinh doanh và có nhiều kinh nghiệm về thi công nội thất khách sạn. Bạn đến đúng chỗ rồi đấy! ASP là tất cả những gì bạn cần.

THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ DỰ ÁN THI CÔNG NỘI THẤT KHÁCH SẠN CỦA ASP