Thi công nội thất nhà hàng

Điều quan trọng quyết định sự thành công của một nhà hàng, đó là các món ăn ngon. Nhưng sự độc đáo và đẳng cấp của một nhà hàng lại nằm ở không gian nội thất. Nếu bạn đang có ý định đầu tư một nhà hàng hay một quán ăn… bạn cần phải tìm được một đơn vị thi công nội thất nhà hàng chuyên nghiệp, để giúp bạn hình thành, hiện thực hóa những ý tưởng của mình.

ASP là một trong những công ty thiết kế thi công nội thất nhà hàng hàng đầu tại Hà Nội. Thi công nội thất nhà hàng là 1 trong những lĩnh vực chuyên môn của chúng tôi, hơn thế chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nội thất nhà hàng trọn gói cho khách hàng giúp tiết kiệm hơn về chi phí và thời gian. ASP lên ý tưởng và thực hiện nó trong thời gian ngắn nhất với chất lượng cao nhất. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm với kiến thức chuyên sâu về thiết kế và thi công nội thất nhà hàng.

Sự phối hợp chuyên nghiệp của kiến trúc sư, quản lí dự án, đội ngũ thi công cùng nhau để thực hiện đúng theo ý muốn của khách hàng. Trong danh mục của chúng tôi, có hàng chục nhà hàng, quán ăn đa dạng quy mô từ bình dân, đơn giản cho tới sân vườn sang trọng…. Hơn tất cả, bạn hãy nhìn vào danh mục của chúng tôi.

Tiêu chí nào chọn ASP là đơn vị thi công nội thất nhà hàng?

  • Giá cả hợp lí

Đi kèm với chất lượng là giá thành vô cùng hợp lí, ASP đưa ra những mẫu nội thất phù hợp với ngân sách của khách hàng nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Vì vậy mà hầu hết khách hàng của chúng tôi đều quay lại lựa chọn ASP cùng đồng hành trong những dự án mới của họ.

  • Thi công nhanh

Tiến độ công việc sẽ diễn ra đúng như trong bản hợp đồng ASP đã kí với khách hàng. Nhà hàng của bạn sẽ được hoàn thành đúng thời hạn

  • Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại ASP

Đối với những khách hàng trong khu vực nội thành Hà Nội, kiến trúc sư của ASP sẽ đến để đo đạc và tư vấn trực tiếp tại nhà. Chúng tôi sẽ show cho khách hàng thấy bản vẽ thiết kế 3D và thực hiện đúng với bản vẽ. Bạn sẽ nhận được chính xác như đúng những gì bạn muốn

Các công trình hoàn thiện của ASP có chất lượng rất cao. Chúng tôi thực hiện biến bản vẽ thiết kế thành một công trình hoàn thiện chân thực và chính xác nhất với mong muốn của khách hàng

Một bản vẽ 3D phù hợp sẽ làm cho việc thi công nội thất nhà hàng nhanh chóng, ít tốn kém mà không gây đau đầu cho bạn. Chất lượng của nhà hàng được đánh giá thông qua chủ sở hữu và hơn cả là đánh giá từ phía khách hàng. Do đó, thi công nội thất nhà hàng hoàn thiện cần phải đáp ứng được những tiêu chí:

– Hiện thực hóa bản thiết kế 3D một cách chính xác nhất

Đẹpsang trọng – lạ mắt phù hợp với mục đích kinh doanh và độ tuổi khách hàng

– Đảm bảo công năng, tính khoa học của từng khu vực

– Tạo ra một không gian “quen thuộc” luôn giúp khách hàng có cảm giác yên bình thư thái và đó là lý do để khách hàng sẽ gắn bó thường xuyên với nhà hàng.

– Để đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh ăn uống, các yêu cầu về an toàn về điện nước và cháy nổ (điều này áp dụng cho các đặc tính của vật liệu, và chất lượng công việc).

Vì sao nên chọn ASP trong thi công nội thất nhà hàng?

– Công ty có bề dày kinh nghiệm trong việc thực hiện thi công nội thất nhà hàng tại Hà Nội và trên khắp cả nước

– Ý tưởng mới lạ, đẹp, độc đáo từ bình dân, đơn giản, sân vườn tới hiện đại sang trọng… đúng với yêu cầu của khách hàng

– Đội ngũ kiến trúc sư chuyên sâu, công nhân sáng tạo, tay nghề cao

– Chủ động trong sản xuất thi công nội thất, bàn ghế, quầy, tủ…, đảm bảo được tiến độ thi công, giá rẻ

Hồ sơ kĩ thuật thi công nội thất nhà hàng bao gồm:

– Mặt bằng hiện trạng và cải tạo nội thất nhà hàng

– Mặt bằng thiết kế nội thất mới các khu vực

– Chi tiết kích thước kĩ thuật cũng như vật liệu từng đồ vật theo thiết kế.

– Chi tiết diện trần các khu vực với hệ thống đèn điện trang trí và vật liệu đi kèm.

– Chi tiết sàn, thông số kĩ thuật và ký hiệu vật liệu đi kèm

– Bản vẽ chi tiết kĩ thuật đồ nội thất và các chi tiết đồ đạc khác

Quy trình thiết kế thi công nội thất nhà hàng trọn gói

Bước 1: Khảo sát mặt bằng hiện trạng và tư vấn miễn phí cho khách hàng

Bước 2: Phác thảo bản vẽ hiện trạng

Bước 3: Lên phối cảnh bản vẽ 3D của nhà hàng

Bước 4: Triển khai bản vẽ chi tiết, lập dự toán và hồ sơ thi công

Bước 5: Lắp đặt, thi công nội thất tại xưởng, giám sát thi công nhà hàng

Bước 6: Hoàn thiện, nghiệm thu và bảo hành

Chúng tôi xin cam đoan cả chất lượng, tiến độ, giá thành cho dự án thiết kế thi công nội thất nhà hàng là nhanh nhất và chính xác nhất và báo giá thiết kế nội thất nhà hàng tốt nhất

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với số bộ phận tư vấn để được hỗ trợ và giải đáp về sản phẩm và dịch vụ của công ty.

THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ DỰ ÁN THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ HÀNG CỦA ASP