Thi công nội thất biệt thự

Thi công nội thất biệt thự  là cả một quá trình phức tạp, đòi hỏi phải có các kỹ sư, đội ngũ thi công, xây dựng cần có chuyên môn cao và thực sự am hiểu về loại hình thi công nội thất này mới có thể xây lên một căn biệt thự hoàn chỉnh, sang trọng đúng như mong muốn.

 

ASP là một trong những công ty thiết kế và thi công nội thất biệt thự hàng đầu ở Hà Nội. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nội thất của mình đến bất kỳ các tỉnh thành nào của Việt Nam.

Mỗi khách hàng sẽ có sở thích và phong cách riêng cho ngôi nhà của bạn, ASP cung cấp cho khách hàng những mẫu thi công nội thất từ phong cách hiện đại, cổ điển, tân cổ điển…Một căn biệt thự sang trọng đòi hỏi khả năng làm việc với các vật liệu cao cấp, đắt tiền và công nghệ cao. Bản thiết kế chi tiết của chúng tôi dưới sự quản lý của các nhà quản lý và nhà thiết kế giàu kinh nghiệm hoàn toàn sẵn sàng để hoàn thành dự án phức tạp nhất nhất.

Nội thất ASP bao gồm đội ngũ nhân viên là các kiến trúc sư, nhà thiết kế giàu kinh nghiệm và có trình độ. Nhiệm vụ của chúng tôi là áp dụng kiến thức và tính chuyên nghiệp của mình vào trong các dự án thi công nội thất .Phương châm của chúng tôi là sự tuân thủ theo điều khoản và chất lượng đã được thống nhất.

ASP cung cấp  dịch vụ thiết kế thi công nội thất biệt thự trọn gói: tư vấn thiết kế, lên ý tưởng, thiết kế nội thất, phê duyệt bản vẽ 2D- 3D, sau khi thống nhất ý tưởng và bản vẽ, ASP bắt tay vào sản xuất thi công nội thất, lắp đặt và hoàn thiện công trình, lắp đặt hệ thống kỹ thuật và trang trí nội thất.

Hạng mục thi công nội thất biệt thự

– Thi công nội thất phòng khách biệt thự

– Thi công nội thất phòng bếp biệt thự

– Thi công nội thất phòng ăn biệt thự

– Thi công nội thất phòng ngủ biệt thự

– Thi công nội thất phòng tắm biệt thự

– Thi công nội thất phòng làm việc biệt thự

– Thi công nội thất trọn gói biệt thự

Đến với ASP thi công nội thất biệt thự trọn gói, bạn nhận được những gì?

Thi công nội thất biệt thự ĐÚNG BẢN THIẾT KẾ – ĐÚNG TIẾN ĐỘ – ĐÚNG THỜI HẠN.

– Chỉ sử dụng những đồ nội thất có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng; có chứng nhận về chất lượng cao cấp. Bên cạnh đó, ASP có một xưởng máy sản xuất quy mô lớn, máy móc hiện đại cùng đội ngũ công nhân lành nghề, cam kết mẫu mã sản phẩm luôn đẹp, hài hòa, hợp xu hướng và nét thẩm mỹ tồn tại vĩnh viễn cùng với thời gian.

– Cam kết giải quyết tất cả các vấn đề của khách hàng dù là nhỏ nhất, cho tới khi quý vị có được sự hài lòng. Chúng tôi luôn tâm niệm đây là nghề đem lại cái đẹp cho người, cho đời. Vì thế sự hài lòng của khách hàng chính là phần thưởng cao quý nhất dành cho chúng tôi.

Chúng tôi không cam kết đem lại giá rẻ nhất nhưng tự tin khẳng định chất lượng tốt nhất. Tham khảo ngay bảng báo giá nội thất

Với đội ngũ kiến trúc sư chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và thợ thi công lành nghề, Nội thất ASP sẽ đem đến cho bạn một căn biệt thự đẹp hoàn hảo, sang trọng và đẳng cấp. Hãy để chúng tôi sát cánh cùng bạn trong quá trình hoàn thiện không gian sống mơ ước.

THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ DỰ ÁN THI CÔNG NỘI THẤT BIỆT THỰ CỦA ASP