Thi công nội thất shop

Một trong những điểm đáng lưu ý trong chiến lược kinh doanh của các chủ shop hiện nay đó là phong cách thi công nội thất shop đem lại vẻ sang trọng và mang được sự phá cách so với những cửa hàng khác. Chắc chắn rằng một cửa hàng  đẹp, ấn tượng sẽ khiến khách hàng thích thú và có trải nghiệm tốt hơn, ngay cả đối với những khách hàng khó tính. 

thi công nội thất shop

ASP là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện các dự án thi công nội thất shop thời trang, showroom, cửa hàng quần áo, mỹ phẩm… tại khu vực Hà Nội. Áp dụng kiến thức và tính chuyên nghiệp, chúng tôi thực hiện thi công hoàn thiện những đồ trang trí nội thất phù hợp với không gian của cửa hàng theo phong cách và yêu cầu đã được thống nhất.

Dịch vụ thi công nội thất shop trọn gói là: chúng tôi sẽ thực hiện toàn bộ các công việc từ tháo dỡ, lắp đặt điện và đặt ống và thi công nội thất hoàn thiện trực tiếp tại xưởng sản xuất của ASP.

Lợi ích khi thi công nội thất shop trọn gói tại ASP :

Bạn sẽ không mất thời gian trông nom giám sát: đảm bảo làm đúng tiến độ và chất lượng dưới sự giám sát chặt chẽ của kiến trúc sư

Tiến độ thi công nhanh nhất: ASP có đội ngũ thi công tận tâm chuyên nghiệp và đúng thời hạn. Chúng tôi có thể đẩy nhanh tiến độ công việc bằng việc thêm một nhóm khác để làm việc cho dự án của khách hàng.

Tiết kiệm chi phí giá rẻ: giảm 50% chi phí thiết kế nội thất khi khách hàng sử dụng dịch vụ trọn gói tại ASP. Hơn thế, chúng tôi có xưởng nhà máy quy mô lớn thi công trực tiếp luôn update xu hướng mới nhất về nội thất để mang lại những mẫu sản phẩm độc đáo, hiện đại, vật liệu chất lượng, xuất xứ rõ ràng. Đáp ứng được mức giá phù hợp theo ngân sách của khách hàng

Chế độ bảo hành sau thi công: thời gian bảo hành từ 3 tháng đến 1 năm tùy quy mô của công trình

ASP cung cấp đầy đủ các thiết bị trang trí nội thất phù hợp cho các cửa hàng và shop ở các khu mua sắm lớn: từ bản vẽ đến khâu hoàn thiện

Là đơn vị thi công nôi thất shop uy tín chất lượng với các quy trình xây cất có bài bản, chi tiết, giá rẻ và đảm bảo tiến độ công việc. ASP còn cung cấp dịch vụ thi công cải tạo trang trí nội thất ở các hạng mục khác như sau:

– Cải tạo thô mặt bằng hiện trạng : sàn, trần, lát gạch, xây tường, sơn nước…

– Cung cấp đồ gỗ nội thất văn phòng: bàn làm việc, tủ kệ hồ sơ, quầy tiếp tân, …

– Lắp đặt điện mạng, điện lạnh, điện thoại, …

– Hạng mục trang trí: sofa, đèn trang trí, rèm vải, thảm trải sàn, ván lót sàn, giấy dán tường, …

– Kiến tạo nên mặt tiền, logo bảng hiệu ngoài trời

– Hạng mục khác …..

Chúng tôi chỉ sử dụng vật liệu được chứng nhận và kiểm soát chặt chẽ tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn về công nghệ. Cho phép chúng tôi đảm bảo chất lượng thi công nội thất và đảm bảo giá trị lâu dài của shop

Tìm hiểu bảng báo giá nội thất, báo giá thiết kế của ASP

Bạn có muốn thiết kế thi công nội thất shop trở nên ấn tượng, hiện đại hơn để tăng lượng khách hàng tiềm năng? Chúng tôi cam kết sẽ mang lại những ý tưởng đẹp – độc – mới – lạ nhất để áp dụng vào thi công nội thất shop tại Hà Nội và các thành phố khác trên toàn quốc, tạo ra một thiết kế đầy ấn tượng thu hút sự chú ý của mọi người!

THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ DỰ ÁN THI CÔNG NỘI THẤT SHOP CỦA ASP