Thi công nội thất showroom

 

ASP được biết đến trên thị trường là một trong những đơn vị thiết kế thi công nội thất Showroom uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ thiết kế thi công trọn gói với giá cả hợp lí dựa trên ý tưởng sáng tạo và chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm chất lượng được khách hàng đánh giá rất tốt.

Bạn sẽ nhận được gì trong gói thi công nội thất chọn gói Showroom của ASP.

-Nhanh chóng: Quy trình triển khai thi công chuyên nghiệp cùng với kinh nghiệm quản lý bài bản nhằm đảm bảo tiến độ, chất lượng đồng thời rút ngắn thời gian thi công nội thất Showroom của bạn

-Chính xác: Bên cạnh sự đầu tư vào yếu tố con người ASP còn đầu tư mạnh mẽ vào máy móc nhà xưởng, quy trình sản xuất khoa học phục vụ tốt nhất cho việc thi công nội thất chỉ giao sản phẩm đẹp và đạt tiêu chuẩn. Không chỉ thế còn nhằm mang lại lợi nhuận cho cửa hàng cũng như doanh nghiệp.

-Chất lượng: Chúng tôi sẵn sàng làm tất cả để đảm bảo lời hứa với khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như tiến độ triển khai dự án, cũng chính là đảm bảo uy tín của công ty.

-Tiết kiệm: Tư vấn chọn vật liệu phù hợp cho ngân sách của quý khách. Liên kết với các đối tác mạnh về sản xuất vật liệu, gia công lắp giáp, cung cấp thiết bị sẽ đảm bảo công trình được thực hiện bởi những đơn vị tốt nhất, vật liệu chuẩn nhất, với giá thành cạnh tranh nhất. Nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi tín nhiệm công ty chúng tôi.

-Bảo hành: Tất cả các sản phẩm nội thất của ASP làm ra dù lớn hay nhỏ đều có chế độ bảo hành tốt nhất trong 10 năm sử dụng đầu tiên lỗi hỏng thay mới, bảo trì trọn đời, hỗ trợ di chuyển. Chuyên viên tư vấn tận tâm giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

Thi công nội thất Showroom gồm các hạng mục

  • Cải tạo sửa chữa xây dựng.
  • Thi công trần thạch cao, hệ vách trang trí, thi công hệ thống đèn điện.
  • Thi công các mảng trên tường, hoàn thiện sàn, giấy dán tường.
  • Thi công các hệ khung
  • Sản xuất các đồ nội thất : tủ, bàn ghế, kệ…

ASP đợn vị thi công nội thất Showroom tốt nhất cho sự lựa chọn của bạn

Uy tín: Với 10 năm kinh nghiệm  hoạt động trong nghề ASP luôn giữ chọn chữ tín cho khách hàng và nhận được nhiều sự tín nhiệm của khách hàng trên khắp cả nước. Chính điều đó làm nên tên tuổi và sự thành công lớn đối với chúng tôi.

Chuyên nghiệp: ASP sở hữu đội ngũ kĩ thuật sư chuyên nghiệp được đào tạo bài bảng bởi những trường đại học uy tín và sự chọn lựa cặn kẽ của chúng tôi, điều đó được thể hiện qua việc chúng tôi đã thi công hàng trăm những công trình Showroom tại Hà Nội.

Sáng tạo:  không chỉ giàu kinh nghiệm chúng tôi còn sở hữu những con người đa tài và sáng tạo nhằm tạo ra những mẫu thiết kế nội thất đẹp và độc đáo nhất phù hợp với mọi xu hướng.

Chất lượng và giá thành: Chúng tôi hợp tác với các nhà máy hàng đầu tại Hà Nội sản xuất đồ gỗ nội thất đẹp và thiết thực. Nếu bạn thích đồ nội thất nào đó chúng tôi sẽ đặt mua các sản phẩm với những thương hiệu uy tín hoặc chúng tôi sẽ phát triển đồ nội thất dành riêng cho bạn. Nó sẽ là duy nhất và giá thành cũng hợp lí hơn với việc bạn đặt đồ nội thất ở các nơi khác.

THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ DỰ ÁN THI CÔNG NỘI THẤT SHOWROOM CỦA ASP